Nakalunok si baby ng eggshell

Mga mi pahelp namn po . Si baby ko kase nabalatan nya yung eggshell nag aayos po kase ako ng pag kain nyang lugaw sa almusal tapos po pinalaro na asawa ko yung egg shell habang nag hahanda ako ng pagkain tapos naiwan nya sa kuna si baby pag balik ko galing kusina nakita ko nabalatan ni baby ko yung egg shell pero konti lang naman sa sobrang worried ko pumunta po ako sa ilalim ng kuna hanggang set hinahanap ko yung kapiraso ng egg shell pero wala po talaga ako nakita kaya naisip ko nakain nya po yun tapos po kinabukasan ng poop sya sumama yung konti pero po kulang papo dun sa nakita kong egg shell dapat po ba ako mag alala ! Sobrang worried napo talaga ako 1yr old and 1month po si baby

1 Trả lời

Observe/Monitor si baby, if may napansin na problema, dalhin agad sa doc. Tingin ko okay naman si baby. Mang-ingat sa susunod, wag mag-iiwan ng mga bagay, pagkain o laruan na maaaring maka-choke sa bata.