Vitamins at Antibiotic

Hello mga mi, pag nag take po ba ng antibiotic para sa UTI pwedeng isabay sa pag take ng vitamins? Morning- Follic+Antibiotic Lunch-Calcium+Antibiotic Dinner- Iron+ Antibiotic Sino po dito same experience. Pls need some info. Thank you po

1 Trả lời

may interval ang antibiotic unlike sa supplements. like every 6hours. kung magsabay man ang supplement at antibiotic, wag pagsabayin. lagyan ng space or pagitan like 2hours.