Evening primrose paano nyo po tinatake?

Mga mi paano nyo po tinatake ang evening primrose oil nilalagay nyo po sa pempem nyo or oral ? #respect_post #ftm #38weeks_4days

12 Các câu trả lời

Update po mga mi ngaun paglagay ko ng primrose oil after 15 to 20mins may lumabas na tubig marami at dugo na may gelly mejo nangangalay lng balakang ko pero dpa humihilab ang tyan ko ano na po ba ito?

2y trước

ako since yesterday nagstart mag take ng primrose oral pero nung umaga nag insert ako then nay parang oil na lumalabas😁 siguro i need to switch sa pag insert uli haha nung nag oral kasi ako after 10mins nanakit puson at balakang ko tapos kinagabihan ang sakit ng tyan ko para akong natatae tas nawala din agad😅

Ako 3 x a day (oral), then sa gabi 2 caps isasalpak sa pempem. 38weeks Today, nagstart ako gumamit 37weeks ako. Effective naman, as per OB yesterday open na cervix ko 1cm

2y trước

update lang po, nagpacheck up ako kanina kasi humihilab na kagabi tiyan ko.. As per OB 2cm dilated and effaced na daw, malambot na daw cervix ko. So monitor lang daw 😊 Para sakin effective naman ang EPO at sinasabayan ko exercise. 38weeks and 1day.

Sakin po ang isa ininom ko nung tanghali pagkagabi nilagay ko po sa pwerta ngaun dko pa masabi ang effect tinignan ko undies ko parang matubig sya na discharge.

Ilan ba dapat ilagay sa pem2 mi? Gusto ko din sana mag primrose na, running 39weeks na po ako. Tapos mag kano po bili nyo? Wala kasi akong private OB.

2y trước

31 pesos sa mercury .. as for my Ob if ilalagay sa ari, 4pcs s umaga, 4pcs sa gabi.. if iinumin, 2capsules thrice a day

sakin nun ininom ko. ayoko din kasi ilagay sa pwerta😅 effective parin naman. pero ngayon try ko sa pwerta na ksi mas effective daw

Need po ba siya inumin kapag open na cervix o pwede hindi pa. closed ie pa po ako 38weeks and 5 days po.

Hi sis sabi sakin ng OB ko same lang daw efficacy if inumin or idaan sa pwerta.

take 2 capsules every meal. breakfast, lunch and dinner. yan po sakin mi.

Ask your OB depende sa sinabi ng OB po. Common po kasi is Oral po

depende po kasi sa instruction ng ob. sakin ang sinabi nya oral.