Walking alone kay baby

Hello mga mi , pa recommend naman what to do baby ko going 15 months can't walk alone pa din takot ata sya pero ang bili nya gumapang and pag hawak namin kamay nya mabilis syang naglalakad nakakakyat sa kung saan saan magana din pero 8kg lang sya ano po kaya problem nya napansin ko lang po para syang hyper sa paglalakad haha ang tulin pag hawak namin pero ayaw mag pa bitaw talaga naupo sya nagapang

1 Trả lời

try po nilang magconsult sa pedia mommy para mapanatag loob mopo, si baby kopo 13months ng matutong maglakad magisa...