Check up thingssss

Hi mga mi. Pa advice naman po or tips sa check up. Nakakalimutan ko po kasi mga itatanong ko kay ob kaya minsan hindi ko natatanong gusto kong itanong. Need po ba imemorize mga ittanong? Or isulat nlang sa papel? Parang nahihiya po kasi ako magdala ng papel at andon lahat ng tanong ko…

3 Các câu trả lời

ok lang yan mamsh lalo na normal saten makakalimutin na😅 better na may contact karin ni OB mamsh. ako ganun e binigay saken ng OB ko contact number niya just in case na may mga questions ako

saken mi naka save sya sa phone ko sa note mga dapat na itatanong kahit sa pedia ni baby ☺️ para di nako pabalik balik

2y trước

Naka save din sa note sa phone ko mi, pero Mini memorize ko nlang hiya kasi ako mag cp pg kausap si Dra. Hehe

huwag po mahiya magtanong sa ob mamy...