Rotavirus vaccine

Hello mga mi. Okay pa ba pabakunahan si baby ng rotavirus kung mag 6 months na sya in 10 days? Sabi kasi nung nurse sa center hindi na daw sta effective pag late na. Hindi ko kasi alam na need pala nun, akala nasa center na lahat ng need na bakuna ng baby. #adviceappreciated ##1sttimemom

2 Các câu trả lời

Opo mi. Yung rotavirus binabakuna lang sya sa baby at a certain age like as early as 2 months hanggang 4 months yung pangalawang dose yata di ko na matandaan. Yung sa baby ko di na napa-bakunahan nyan kasi late na din.

ask ka sa pedia di naman kc sya bakuna pinapatak po sya sa mouth po