Lost my dog

Mga mi okay lang ba na iiyak ko yung pagkawala ng aso namin? Hindi ko kase talaga ma pigilian umiyak. Okay lang ba si babay sa tummy ko? Kase yung aso namin is binili namin yun as our first baby eh. Di ko pa matanggap2. Grabi pag luksa ko #pleasehelp #pregnancy

3 Các câu trả lời

same here last month lang nwla ang furbabie nmin na si Brix nsamin n sya hndi pako buntis at kala ko maabutan sya ng baby ko pero hndi nmatay sya at s harap pa nmin ng asawa ko sobrang iyak ako ng iyak 2days iyak at hirap matulog at yung pang 3dqys n iyak ko ayun nag cr ako umihi ako at may ksma ng dugo kya ntaranta kme lalo nako naisip ko na dlekado tlga s buntis kpag sobrang iyak ng iyak at stress kya nilabanan k ang lungkot at pag iyak buti nlng naagapan kundi baby k nmn ang mwawala kya momie pigilan mo ituon m nlng s ibang bagay kesa umiyak ng umiyak kc sobrang mkaka sma tlga kay baby

2y trước

gabi na nun eh kya s hospital nlng ako dinirecho at ayun ok nmn naagapan nmn kasi sarado p nmn daw servic ko bka lng daw s stress daw yun tama nga hndi k nlng sinabi s Doctora at bka sermunan ako lalo akong ma stress bsta niresetahan din nya ako ng pang pakapot at para s uti din kasi may konting uti din ako mahirap din may uti khit konte kasi nkaka apekto din sating mga buntis. tas bumalik ako s OB ko last week ok nmn na wla ng prob at patuloy lng inom ng vitamins at sundin ang bilin na bedrest.

so sorry for your loss po (dog) kakamatay lang din po ng furbaby namen ng husband ko last July 29, sobrang sakit pero pinigilan ako ng husband ko na umiyak kasi baka makasama kay baby (20 weeks pregnant ako that time) sobrang sakit sa pakiramdam kasi 10years namin nakasama yung dog namin na yun. Balak ko pa naman sana sya gawing companion netong ipinagbubuntis ko (1st baby) kaso di na umabot 🥺 pero di ko pa rin napigilan sarili ko, umiyak pa din ako pero pinakalma ko agad sarili ko kasi baka si baby nmn mahirapan. Sobrang sakit lang din talaga pag nawala tinuring mong family

2y trước

Oo nga mi eh. Sakit talaga. Lilipas dn to.

Ma-stress po si baby sa tummy.

2y trước

Oo nga mi. Nag sorry namn ako sa kanya tapos panay inum at kaih ako nang mga healthy foods para ma okay2 din sya sa tummy ko. Kinakain ko mga fave food ko para mawala yung lungkot ko.