2days na hindi nadumi

Mga mi normal po ba sa 1month old ang 2days na hindi nadumi?nagaalala po kase ako wala po sya ibang nararamdaman napansin ko lang po na pang 2days na nya hindi nadumi ngayon ano pp dapat ko gawin?last na dumi nya po is sobrang baho po ano po ba gagawin ko?until now hindi pa po sya nadumi utot lang po sya ng utot at ihi ng ihi.

1 Trả lời

Normal po for exclusively breastfed babies ang upto 1 week na no poops as long as healthy baby and no other symptoms. Pwede po i-ILU tummy massage and bicycle exercise to stimulate ang pag-utot and/or pagpoops.