CS BLEEDING

MGa mi, normal po ba na May days na mahina like spotting lang, meron din days wala at meron din po tulad ngayon medyo malakas may lumalabas na brownish na blood na malapot parang sipon pero hindi naman po nakakapuno talaga ng napkin. 4 weeks na po ako since na CS. On off po talaga ang bleeding ko. Salamat po sa mga sasagot.

4 Các câu trả lời

salamat mga mii sa reply. nothing to worry naman pala. nabothered lang ako kasi.

sakin mii 1month and 9days na ako pasulpot sulpot ang mens ko. CS dn

likewise minsan Meron minsan Wala wag magopakaPagod or stress

15 days pp, ganyan na ganyan po saken.