Mga mi normal lang po na tumaas ang bp

Mga mi normal lang po na tumaas ang bp kapag naistress or minsan na ooverwhelmed? Pero bigla rin pong bumababa kapag ok na ko, seconds lang naman po tinatagal mga mi. Kaya di rin po sure si ob ko kung bibigyan ako ng gamot pra sa bp kaya pinapa monitor lang muna sakin kasi ang normal ko po 110/60 pero pag naistress or anxiety nagiging 130/70 Pls advice naman po mga mi 🙏🏻

1 Trả lời

Iwasan ang stress. Learn to control yourself din mahirap lalo nat yung ibang tao sa paligid e insensitive.