14 weeks normal lang po ba ganto kalaki?

mga mi normal lang po ba ? Im 14 weeks. sabi kasi nila maliit yung tyan ko para sa mag aapat na buwan.

14 weeks normal lang po ba ganto kalaki?
7 Các câu trả lời

looks okay namn.. 15 weeks sakin mamsh pero mas maliit pa jan.. pra lang akong ngkapuson ng konti.. normal nmn ang size nya sa loob based sa utz

skin Me..14 weeks nung ngpa chck up aq sa center nsa Puson plng nkita ung sa Heartbeat

Mommy, 14 weeks din ako parang mas maliit pa dyan tyan ko 😭 FTM po

6d trước

same tayo mi FTM ako kaya medyo worried ako kung normal ba ganyan kalaki sa 14 weeks . di.pa kasi ako makapag pa check up

mas maliit pa po dyan tiyan ko pero 16weeks na sakin

Yes normal. We have different body types po.

14weeks parang bilbil lang din hehe

normal po yan mi.