Laging may igit sa diaper si baby?

mga mi normal lang ba to sa baby boy ko? lagi kasi syang may igit sa diaper. everyday nmaan sya nagpopoop- pero may minsan na 1 beses lang sya magpoop sa isang araw. breastfeed sya since 1st week nya lagi syang may ganyan sa diaper niya eh. tas kapag nautot din may nalabas konti lang pero kapag di naman always may igit every palit ko ng diaper nya. normal po ba yan mga mi? 6 weeks napo sya sana po masagot nyo if may same case sa bb ko at kung normal lang ba sya minsan po mas unti pajn sa pic ung igit nya kahet di naman sya umutot😪

Laging may igit sa diaper si baby?
1 Trả lời

normal po yan ganyan rin baby ko.minsan kapag pinapalitan pa nga ng diaper biglang uutot sabay may konting tae hahaha basta mas lamang na ihi ni baby ko ngayon at nagbibigay nalang sya ng sign kapag natatae sya