Mga mi normal lang ba sa 35weeks preggy na tubuan ng kati kati sa hita? Like eczema or prickley heat. Super kati nag woworry nako baka hindi na maalis ito. Minsan umiiyak nako dahil makinis yung balat ko dati tapos bigla ako nagkaroon nito. Maalis pa ba ito?😭😭 Salamat

3 Các câu trả lời

Possible PUPPP rash. Nagkaron ako starting 37 weeks 😭 It goes away daw after manganak.

Same mima, ganyan din ako ngayon. 🤧 Ang sarap kamutin pati tyan ko sobrang kati.

4mo trước

same case