Normal ba ang poop

Mga mi, normal lang ba na pag nag popotty train ang bata di nakakapoop ng madalas? Yung sakin kasi 4 days or 5 days di nag popoop 😩

1 Trả lời

ilang taon na po sia? kapag 2yrs old above at nasanay sa diaper hindi po talaga sila nakaka poop sa potty train agad.. kapag worried na talaga kayo try mo ipagdiaper ulit. kung hindi parin pacheck up na po kau

2y trước

4 yrs old na mi. Nasanay nga sya sa diaper pero now marunong na sya mag wiwi sa potty train niya. Problem ko nlang yung pag poop