Hindi every day nag popoop si LO

Mga mi normal lang ba na hindi maka poop sa isang araw si baby? Turning 1 month palang po sya sa sabado. Worried po kasi madalas 2 days bago sya maka poop. Formula po sya gawa ng mahina po supply ng milk ko as in konting konti lang hindi makabusog sa knya kaya formula sya. Salamat po sa makakasagot.

3 Các câu trả lời

Same po tayo ng age ng newborn, concern ko din po yan sa pedia niya, okay lang daw po yung 2 days of not pooping basta normal yung stool(tae) niya and hindi siya yung ayaw lumabas ng tachi niya. Not normal is 3-4days na. I tried using enfamil A+ nurapro gentlease, nageveryday poop si baby :)

hindi po normal mi. tama po ba ung water level nya sa takal ng gatas nya? baka marami po ung takal ng gatas kaya nahirapan sya magpoop. Or try nyo po sya palitan ng brand ng gatas kse di po sya hiyang

Same mamsh mahina supply ng gatas nag prescribed si pedia nan hw sensitive everyday na poop ni baby.