Panay paninigas

Mga mi normal kaya tong panay tigas ng tyan ko 35weeks palang po ako every mins tigas ng tigas, wala naman po along discharge

2 Các câu trả lời

hello mih. pareho tayo. 36wks na ko and panay na rin tigas ng tiyan ko. kakagaling q lang sa ob ko kanina for prenatal checkup. scheduled cs ako sa june 10 pero sabe nya kanina agahan namen dahil nagcocontract na ko. kako hintayin ko nalang magjune 10 dahil 1wk nalang naman. sabe nya sakin "sige basta walang bleeding and spotting, pero if meron, takbo ka na dito sa hospital" yan lang. bed rest ako.

3mo trước

ganun po ba, sa june 11 pa kasi sched ko ng check up, iie kaya ako nun mi?