Masakit na likod/balakang

Mga mi normal ba yun 7 weeks pregnant po ako pero ang sakit ng balakang ko pati legs ko sumasabay sa sakit😔

11 Các câu trả lời

Best advised go to ur OB po and concern that, kasi me mga 8weeks ata yun ganyan din siya kala ko normal lang as a preggy pero nung umabot ng ilang days tas nagpacheck up ako sabi ng OB ko pwedeng threaten to abortion daw yun kaya dali nila ako pina-TVS to make sure kung ano lagay ni baby. Must advised concern to your OB agad :)

Hi miiii ... Yeeeeeesss po, kaya kung keri mong mas dalasan ang paglalakad gawin mo po para ma-exercise Ka din mi so long as ndi ka naman maselan may mga pregnancy talaga na as early as that ramdam na yung mga ganyang pain Kasi nag a-adjust na yung katawan mo. But, konting tiis & tyaga lang mii matatapos din naman yan.

1y trước

7weeks mabigat?

Same here pero nung 6 mmotnhs na bby ko ng pa massage na ko full body massage. Sarap sa katawan. Cs here. Now 8 months na bby ko. Nwla nmn sakit ng likod ko balakang lng pg naka upo tpos tayo hahhha parang Matanda na

Nako mi hindi po normal yun...ako po nung sumasakit madalas ang balakang ko nung magpalab.test po ako malala pala ang UTI ko. Try niyo po magpacheck up.

oo mi. ganyan ako hanggang ngayong 16w. minsan napapaisip na ako kung normal pa ba ung sakit pero sa ultrasound okay naman si baby.

not normal po too early para makaramdam ka nyan 7weeks* dapat ngalay palang ang nafifeel mo ngayon kasi maliit pa naman yan.

saken wala naman akong naramdaman na ganan pero try mong mag kikikilos ng pakonti konti at mag lakad lakad para mawala🤍

Nawala na po yung sakit. Parang ngalay po siya. Thank you po mga mami🥰

ganyan din po ako😔 nung 7weks ako masakit puson ko at balakang

normal lang yan,mie...ganyan din ako..tiis lang talaga..