21 weeks and 5 days

Hi mga mi, normal ba na suka pa rin ng suka sa 21 weeks? Coming 22 weeks? Normal po ba un? Sa umaga dahil dun sa multivi. Sa gabi nasusuka dahil parang ang dami nakain. Saka sa amoy. Normal po ba un? Araw araw pa rin ako nasusuka. 😔🥴🥴#firstmom

6 Các câu trả lời

hello according sa ob ko hindi daw po normal yan. dapat daw naresolve na ung pagsusuka bago pa mag 2nd trimester. it will agfect po ung mga vitamins mo sa katawan na makukuha ni baby if kada kain susuka mo. better get consultation and be firm sa pagsasabi na nagsusuka ka paren para mabigyan ka ng medicine and laboratory test to check if san ba nanggagaling yan sa katawan mo

2y trước

and since sa intake ng food ung problema make sure na itigil ung pagkain ng madami. ganyan din ako pag may mga handaan 😝 guilty talaga pero kung always better wag na lang sobrahan

sa akin mamshie ngayon at 20 weeks nawala na ang pagsusuka at bumalik na ang gana sa pagkain...pwede inumin ang multivitamins sa gabi ganyan ginawa ko noon kaya nawala yung pag susuka try mo lng baka effective...

tbh hindi ko alaam. Coming 22 weeks na din akong preggy pero hindi ko nararamdaman yan. stay safe mommy! ♥️

2y trước

Thank you sis

Yes po same tayo pero ako minsan lang 20 weeks and 2 days pa check up ka ulit kung palagi yan

yes very normal lng po mi ☺️

normal po