Pag durugo ng pwet

Hi mga mi. Normal ba ang pag durugo ng pwet? nag p**ps po kasi ako. Dko napansin, may dugo or something. After 30 mins umihi ako pag ka dampi ko ng tissue may dugo sa pwet part. Normal lang ba yun? thankyou pasintabi po

2 Các câu trả lời

same po hemmorroids hirap magpoop at masakit

10mo trước

yes po mhie ganyan nga ginawa ko now ok n ako im on may 27weeks n po eh..nag try din ako ng prune juice at super effective nman po cya sakin..worried lng ako s almoranas ko pano pag nanganak n ako bka lumala eh

hemorroids