Dry cough 1month old

Hi mga mi naranasan nyo po ba sa baby nyo na 1month old na naubo sila na dry, parang nasasamid sa laway or natutuyuan ganun, worried po kasi ako, ano po bang magandang gawin

3 Các câu trả lời

mii natural lang daw yan pag mga newborn..ngkagnyan din baby ko parang hirap pa nga sya huminga..dahil daw yan sa gatas na naiinom naiipon kapag hndi napaburp ng ayos..kaya daw palagi ipapaburp ang baby..yung sa anak ko hndi na nawala wala ih.salinase lang katapat pag singab siya iniisprayan ko ng 2x both nose niya..3x a day mo ggwin..hanggat di nagaling or natatanggal yung singab niya..sabi ng pedia ng anak ko hndi pa daw pede magiinom ng gmot ang baby lalo pat newborn..ang salinase daw kasi safe lang sya kasi combination ng salt at water lang naman..😊

same mih peri hndi madalas prng nsamid lng na ubo

Ipacheck po sa Pedia Sis.yun ang magandang gawin