Considered what month?

Hello mga Mi. Nalilito kasi ako pag may nagtatanong ng Buwan ko. E ang sinusunod ko talaga ay weeks kaso itatanong pa nila kung "ilan buwan naba yun?" 35weeks ako now. Sabi ko 8months na ako. Sinusundan ko lang yung parang chart ng buwan sa mga preggy pero Sabi ng iba 7months palang daw ako kasi sa july 16 pa ako manganganak or due date ko. Tapos sabi naman ng OB ko pa 8months na ako sabi naman nung nurse ay 1week to go 9months na. Ano ba talaga mga Mi????#respect_post

1 Trả lời

ang sundin ay EDD ng ultrasound mo. kung july 16 ang EDD mo, 35 weeks ka, which is 8 months. tama naman ang OB. ang EDD naman ay plus/minus 14weeks. sa OB ka lang makikinig.