Induce at 39w and 6d; EDD is Feb 6, 2023

Mga mi, nagpa check up ako today 39w and 4d closed padin cervix ko and upto now makapal pa daw cervix. Inadvice nya ako ma admit this sunday; feb 5, 2023 for induce na daw kasi walang changes sa cervix ko hindi tlga nagbubukas since IE nya sakin ng 36weeks same padin daw kahit tagtag naman ako lagi sa exercise and squats. Advice sakin is 3 days ako ioobserve sa ospital for induce, if within 3 days hindi parin nag open atsaka na ako i CS. Ano po recommend nyo? Ok lang po ba advice ni OB? Nagwworry din kasi ako baka tumae na sa loob kaya ok na dn ako sa induce and after 3 days pag still closed eh CS na..

6 Các câu trả lời

2 pregnancies ko pareho akong naindunced. 1st pregnancy ko, 5-6cm active labor ako, in 1hr nag 10cm ako. 2nd pregnancy ko ang tagal ng progress ng dilation ko, we were aiming na hindi na ako mainduce at umabot ako ng 10cm na hindi kailangan iinduce, pero nung delivery na mismo, nanghina na ako at tumatagal na ulit yung intervals ng contraction ko, so tinurukan na ako ulit para mailabas ko na agad si baby. Magkaibang birthing facility yung pinanganakan ko, kaya magkaiba yung way nila kung pano sila mag apply ng gamot to induce. Nung last week na nagpacheck up ako at 2cm ako, nagtanong ako sa facility if nagtuturok sila ng pampainduce, sinabi nila na too early pa para magturok at baka tumae si baby sa tyan ko. So if yung OB mo ang nagsuggest, trust them. D ka naman nila ipapahamak. Sila ang nakakaalam ng pregnancy history mo kesa kami. Pregnancies are different and unique. Trust our healthcare professionals.

1y trước

Thank you po sa advice

induced labor ako sa 1st baby ko. and within 24hrs, nanganak ako ang bilis lang. kaso sa case ko kasi manipis na yung cervix ko nun at nagopen na ng 1-2cm, ako lang ang makulit na di na makahintay kaya ako nagpainduced na. pagusapan nyo po ng husband and family mo. if induced po sobrang sakit ng labor (based sa exp ko hehe) unlike sa natural labor at dasal ka talaga na bumuka ng bongga na ang cervix mo. ang problem po dyan, if after ng induced mo ay di bumuka ng tuluyan si cervix (10cm) ending emergency CS (mas pricey kesa sa scheduled cs at nasaktan pa sa labor) pagusapan nyo po ang pros and cons po. walang masama kung ittry nyo pa magwait or go na ilabas na si baby kahit CS po. basta ang goal nyo: SAFE MAILABAS SI BABY.

1y trước

Mi msta? Nanganak kana?

mas maganda pa induced worth the pain kaysa mag cs. 1st baby ko ayaw bumaba, stuck ako 7cm , 2 days na akong admitted inadvice ako ng induce pumirma hubby ko para mainduced ako, 23 hours labor, nagmamakaawa na ako nun na e cs kasi sobra lng sakit talaga. pero sa awa ng diyos naraos ko tinaningan ako ng 4pm pag di pa ako nanganak e cs nadaw, pero kinausap ko si baby 4:13 lumabas sya saktong 4pm natatae na ako kaya pala ayaw bumaba naka pulupot sa leeg ang pusod tatlong beses kay hirap talaga, bihira lang daw yun mag normal kadalasan talaga apg cord coil cs pero naraos ko lumabas pa na 3.8 kaya grabi talaga pasasalamat ko nun , pray lang mi kausapin si baby

1y trước

oo yun best way mie, may chance pa yan na di ka ma cs. basta kausap uspain mo lang na labas na sya wag pahirapan si mommy ☺️ goodluck kaya mo yan. pray lang

Same situation mi. Admit ko na din bukas. Induce labor din ako. Hopefully magbukas nag cervix kasi hanggat maaari iniiwasan din ni OB ang CS. Pero birthday ko sa Feb. 6. Iniisip ko magpa CS nlang kesa ilagay pa sa alanganin situatuon namin ni baby. Money can be earned pa naman. Kung ma CCS rin naman ako kung di effective ung induce e gawin ko na di ba. Pero kinakusap ko baby ko. Sabi ko labas na sya sa birthday ko. Still closed cervix.

1y trước

Pa induce kana dn bkas? Ako din eh. 39 weeks and 6 days na ako bukas

mii same scenario tayo. Feb 5 iinduce na din ako kasi with GDM ako although controlled naman ng diet. sabi ng OB usually pag diagnosed na with GDM hanggang 4kls lang dapat laki ni baby pinapayagan mag normal delivery kaya iinduce na ako para hindi ma cs. Dapat daw within 12-24 hrs lumabas na si baby aftee malagyan ng gamot pag ininduce or else CS na

1y trước

Nanganak kana mi?

Saka ilang weeks kana nun mi nung nagpa induce ka? Mag 40 weeks na dn kasi ako kaya medyo worried na din na baka magpoop si baby