ultrasound

hi mga mi, nag pa ultrasound ako kahapon para malaman gender ni baby, 21weeks ako now. base sa nakita eh hindi pa sure, parang babae daw. need daw bumalik sa 6months ko to check it again. ask ko lang po kung may chance na babae talaga siya? kahit hindi nako mag pa ultrasound ulit?#firsttimemom #advicepls #firstbaby #FTM

2 Các câu trả lời

20 weeks sa akin kita na may lawit kaya boy, kong walang nakita sure ako girl yan ..

1y trước

ang bilis lang po kase chineck eh tas pinakita sakin tas parang babae nga daw po pero not sure ng 100%

need mo magpa ultrasound ulit para ma sure ang gender ni baby.