Nagnana ang tahi ng cs

Mga mi nacs ako nong july 18..tapos kagabi nakita ko yung tahi ko bandang dulo may nana yung natanggal kase yung sinulid tapos yung sa dulo na bandang pusod may butas konti tapos may nana.mga mi ano kayang pwde kong gawin?after 6 months pa kase nila ako pabalikin ang tagal pa non..sana may makaadvice man lang sakin.

Nagnana ang tahi ng cs
2 Các câu trả lời

pa check up mo na yan mi..wag mo ng antayin ang next check up mo since may ganyan ng nana sa tahi

pa check up ka po momsh. para makita ni OB.