Please help mga mi

Mga mi, mucus plug na po ba to? Na IE po ako kanina sabi 1cm parin daw ako tas yung tyan ko sumasakit na parang gutom or parang desminoriya di ko masabi. Sign of labor na po ba to? 38 weeks and 4 days na ako #1stimemom

Please help mga mi
2 Các câu trả lời

sa akin dugo talaga nauna madaling araw bearable pa sakit hanggang kanina 5am 3 mins interval na. sana makaraos na tayo mie

sign of labor na yan pag may interval na 3 mins. punta kana sa ob mo.