29 weeks preggy

Mga mi minsan ba nararanasan nyo din sa 3rd trimester yung pananakit ng balakang, puson, singit and upper thigh? Agad bang sign sya ng preterm labor or minsan may ganun naman talaga dahil lumalaki si baby? Thank you sa mga sasagot.

1 Trả lời

sign of preterm labor, non stop na paninigas ng tyan, blood discharge. bumibigat na kasi si baby sa ganyang age. kaya if di mo na kaya, mag maternity supporter ka po. pra malessen ung bigat