Gusto ng baby girl

Hi mga mi, merun ba ditong nangitim kili kili at batok, pero baby girl ang kinalabasan?? Mejo na kase ung sakin 6 mos preggy ftm here, di naman yung sobrang itim 2nd week ng august p kc me magpapaultz

5 Các câu trả lời

Ako po I’m having a girl pero wala po nangingitim sa part ng body ko. Pati po sa 1st pregnancy ko which is girl din, wala din po nangitim sa body parts ko.

Wala naman po sa gender yung kung anong magiging appearance niyo while pregnant, mi.

ako po mi...nangitim po kili kili q ..at singit q .. sobra...pero girl po baby q..

Me!!! Baby girl pero super haggard ko this pregnancy ko 🥺

Thank u mi