Baby bump at 24 weeks

Mga mi, meron po ba dito na malaki din magbuntis? 24 weeks palang ako pero lahat ng nakakakita sakin sinasabi na ang laki daw ng tiyan ko. Parang 7-8 months na daw. Sabi ni OB normal naman size ni baby based sa CAS ko 2 weeks ago. Di lang talaga maiwasan magalala kasi ang daming nagsasabi sakin na malaki daw. 🙁 #firsttimemom #babybump

4 Các câu trả lời

Meron Po ata tlga. 5 months lng po me pero may nagsasabi sakin parang 7 months na daw, Sabi ng iba Manas ko dw, Sabi mana dw aq sa nanay ko malaki magbuntis, etc. pinapahinay2 na ko ni ob sa rice kse bilis mag gain ng weight. iba2 tlga Ang pagbubuntis, pero chinicheck din nmn ng ob ung size ng tyan though. wla nmn syang sinabi sakin na oversize na. magkakaalaman na lng tlga sa CAS sa next month. don't worry mie qng normal nmn Po pla sa CAS. all is well, maraming lng tlgang mga unnecessary comments or opinion na Minsan di nmn ntin needed 😅. anyway let's always pray lng na healthy Ang ating baby at maging taung mga mommies.

2y trước

salamat mie. haha wg na lng nating pansinin ung mga sabi2 na di nmn needed. yes super importante Po ng regular check up. Minsan ganyan din aq kabdo sa mga sabi2 tapos nkampante n once makaharap ko na si ob haha. sige mie God bless. 🥰

same tayo mi 24 weeks na din ako today 😁 malki din tyan ko pero di naman gaano, malaki lang tlga at mabigat although noraml din si baby sa CAS ko pti weight nya. Wala ng tshirt na ksya sken need ko na ng small na panlalaki haha mga tshirt ng asawa ko na sinusot ko kapag aalis 🤣

2y trước

haha aq Po bumili din sa mga online seller, mga ukay2 lng na dress.

gnun tlaga sis iba iba kasi tlaga ang pregnancy. As long as healthy at within normal kayo preho ni baby nothing to worry po

2y trước

thank you sis!

21 weeks. Sa iba malaki, sa iba maliit. Gulo nila😂

2y trước

kaya nga eh. dami nagcocomment sa size ng bump. ignore nalang siguro basta importante healthy si baby 😂