Palaihi pa din 20 weeks

Hi mga mi, mag 20 weeks n po ako, ftm here normal lang po ba na ihi pa din ako ng ihi po most especially sa gabi Done n po ako sa urine test ko normal nmn Tnx mga mi

6 Các câu trả lời

Ang alam ko po di dapat tayo magworry pag madalas pa din tayo umihi basta po walang blood or pain sa pag-ihi. Sakin po, nung 1st trimester around 5th week hanggang 8th week ako madalas maihi tapos nabawasan after that. Then around 20weeks po madalas na ulit ako maihi lalo pag malikot masyado si baby. Sabi po nila mas dadalas pa daw po ito pag malapit na kabuwanan natin kasi yung space ni baby mas compressed and mas prone po masipa niya yung part na nakaka-paihi satin 🤭

20 weeks palang po kayo hanggat di pa po lumalabas si baby mas dumadagdag buwan mas dumadalas ang pag ihi minsan pa po bigla nalang mapapaihi lalo na pag napepress ni baby yung bladder.

Yes po. Your growing baby is pressing against your bladder rin po kasi, so expect po na maging palaihi for the duration of your pregnancy ☺️

same 😅 21 weeks and 1day nko ngayon parang gusto ko nlng tumira sa cr mayat maya ang tayo ko para umihi 😂

normal lang yan meh

Thank u mi