Vitamins and Water

Hi mga mi mag 2 months na po si baby ko and nag te-take na po sya ng vitamins pwede ko po ba sya painumin ng water? After mag vitamins pero using dropper po. Thanks po sa sasagot hehe. #FTM

6 Các câu trả lời

Di po advisable na painumin ang baby ng water in an early age. Pag nakapag start na sya mag solid food yun daw po pwede na mag take ng water. Better after uminom ng vitamins pa dedehin na lang po si baby.

no mommy. di pa ready ang digestive ng baby para sa water and ang milk is liquid na po may water content na po yan enough to hydrate baby po

di naman nya need ng water pra mapababa yung vitamins nalulunok naman nya yun, pwede ka dn magpadede nalang after vitamins but no sa water

baby ko po nag ttake na dn ng vitamins 2months na dn po. after vitamins ska ko po pinapadede na lng..

sabi po ng pediatric na mas better po na 6month up sya pwde painumin ng water si baby.

no po. nawawala po nutrients ng milk kapag pinagwater below 6 months