EDD confusion

Mga mi. Lmp ko May 22 based sa tracker ko by february ang EDD ko pero sa mga transv ko naman March EDD ko pero sa recent ultrasound ko February ang EDD ko. Naguguluhan na ako.

EDD confusion
2 Các câu trả lời

My OB said na base na kami sa ultrasound and not LMP for EDD kase dun na nakikita ung development ni baby. Based po sa LMP ko 02/27/2023 EDD ko, then 1st UTZ ko naging 02/24/2023 EDD ko, then 2nd UTZ ko naging 02/20/2023 na. So ung 02/20 na basis namin ngayon. As long as steady ung development ni baby, no need to worry kung paibaiba.