lower back pain😣

Hello mga mi! kamusta po kayo. I'm 22weeks pregnant grabe sobrang sakit ng balakang ko lage, at nahihirapan din kong humanap ng komportbleng higa at hirap din ako matulog sa gabe😪 kayo ba nararanasan nyo rin ba yung nararanasan ko? keep us safe mga mi❤

17 Các câu trả lời

same feeling mie, tapos sabayan pa ng ngalay ng kamay at paa. ang hirap talaga makatulog😥

1y trước

mabilis naman ako makakatulog pero pag gising sobra ngalay sa paa o sa kamay.. 24w6d na ako now