Breastfeeding

Hello mga mi! I'm 7mos preggy. Any tips naman po jan kung pano magkakaroon ng mas maraming gatas.gusto ko kase pag manganak ako makapagbreastfeed ako.sa first born ko po kase hindi ako nakapagpadede kase wala po lumabas na gatas sakin.nagtake po ako ng malunggay capsule and fresh na malunggay then nagpahilot na rin po kaso wala talaga.

1 Trả lời

Morexwater lang po talaga at madalas na direct latch ni baby.. wag po kayo mag mimix feeding. Dapat po relax at hindi stressed out mommy..

4mo trước

thank u po..i will try po