Balakang pain

Hello mga mi! Im 35 wks and 5 days na as of today for some reason may stabbing pain sa balakang ko pag natayo or maglalakad pero pag nakaupo naman walang pain. Not sure sa cause and what i cna do to relieve lan. Super hirap po kasi maglakad. Parang may naipit ata or something 😥😥 #pleasehelp #firsttimemom #balakangpain

1 Trả lời

sis common yan lalo na malapit na 9months same pala tayo. I suggest do some exercise sis kasi baka kulang ka na sa stretching ako evsr sinxe walking/exercise kaya bihira ako makafeel ng backpain or body lain during pregnancy. ang baby pababa na yan kaya sisiksik na sila sa pwerta natin pra magprepare sa paglabas.

2y trước

ilan weeks na po tyan nio?