Brixton Hicks?

Mga mi, I'm 35 weeks and 1 day. Normal lang Po ba sumakit puson pero nawawala? Mostly sa Gabi siya..Ito ba Yung Brixton Hicks?

5 Các câu trả lời

Yes yan yun. Ang brixton hicks nag co contract yung tyan mo pero pag nag change position ka nawawala at ilang seconds/minutes lang tinatagal. Ang labor continuous ang pain kahit anong position ang gawin mo.

2y trước

thanks mi..

Normal sya pero as per my OB advise, kung naghahikr ka an at that earliest at sumasakit or tumitigas ang tyan ko, better stop it kasi malayo ka pa sa 37th weeker, delikado para sa preterm labor

2y trước

nag ha hike siguro

yes po braxton hicks kung naninigas ng 5-15minutes lang and if nagchange position kayo nawawala lang..muscle kasi ang uterus natin

normal lang yata mie. same tayo 35 weeks and 5 days

Yes po mii