Calcium+ Cholecalciferol (Vitamin D3)

Hi mga mi ilang beses po kayo mag take ng calcium sa isang araw?

Calcium+ Cholecalciferol
 (Vitamin D3)
13 Các câu trả lời

Ako sabi nung physician sa health center 3xday daw pero nung nagpa check up ako sa clinic sa mismong ob gyne once a day lang daw dapat kasi nag a anmum pa ako. Pero nag ta twice a day talaga ako. Ewan ko din iba iba kasi

depende po yan sa order ni OB nyo. either once or twice a day.. confirm po sa OB..

twice po sabi ng doctor mas kelangan daw ng calcium kapag nasa 3rd trimester na

Twice din po recommended ng OB ko pero since may milk pako once muna ☺️

2x a day. 1 after breakfast and 1 before go to sleep

saken po once a day lng, after breakfast

Once a day bago mag sleep

once a day Lang po...

Twice a day (AM & PM)

sakin 1aday lng 😁