Food for baby

Hi mga mi! Ilang beses niyo po pakainin ang 8 months old lo niyo? Ano po pwedeng food for dinner? Thanks po

2 Các câu trả lời

BLW kami ni LO ko, nag rrice na sya na may sabaw minsan brocoli, banana, avocado at carrot basta malambot yung kaya na nya nguyain

1y trước

Salamat mi. napapaisip kasi ako na baka nagugutom ang lo ko sa gabi kasi hindi namin siya napapakaen sa gabi puro milk lang siya sa gabi.

ako mommy blender ako mix veggies with rice kc ayaw ni baby ko un my buo buo na gulay gsto nya prang lugaw

11mo trước

Thanks mi😊