Nadagdag na timbang🥺

Mga mi,, ilan po ang nadagdag sa timbang nyo,, simula 1-6 months po? Akin po kc 10klo na agad..pero normal nmn po BP ko..hehe..di talaga mapigilang kumain ng marami saka meryenda,, pero ngaun nmn ay medyo kaunti na ako mag rice ,, sana 1klo na lng kada months ang madagdag sa timbang ko, para di ako mahirapang ilabas c baby, saka lagi na ring nagmamanas mga paa ko😅😁

16 Các câu trả lời

skl ko lang sakin mga mi , nung unang trimester ko is 96 kls poko pero nagdidiet po sa sugar medyo mataas po kasi till now na nasa 6 months nako imbis tumaas timbng ko bumaba po sya fr. 96-89 nalang dapat po ba ko mgworry na baka di ganung kalaki tyan ko is di rin nadadagdagan timbang ko, btw cas ultrasound kopo leyter, sinu po same case ko dito ?

4d trước

di rin nadadagdagan timbang ng bb ko*

30 weeks here. 17kgs na nadagdag sakin.sobrang laki ng tyan ko na kahit si OB nagulat. tho normal naman ang OGTT ko nung 1st trimester. Wala naman pinagbawal sakin si OB. sabi nya the more na nagegain na timbang, the more ang mababawas pag nanganak.sana lanh talaga mga miii haha.

Ako 11kg na add sakin. Sobrang takaw ko lalo na sa sweets. 6mos nag OGTT ako sobrang taas sugar ko pinagddeit nako. Pero sa CAS ko last week, normal lahat. Normal laki ng baby sakto sa due date na binigay ng ob.

this is ideal but it does not mean, ito dapat. 1-2kg ang increase during 1st trimester. then 0.5kg per week onwards. around 16kg ang dagdag ng timbang from initial until 40weeks or EDD.

6months preggy here po, parang 1kg lang nadagdag sakin and ang weight ni bb ay 500grams lang. Kaya sinabihan ako ng OB need maggain pa ng 500grams by July para mahabol ang ideal timbang ni baby.

28 wks 3kg lang nadagdag since nagbawas ako ng carbs , diagnosed with GDM. awa ng Diyos hindi ako pinagtake ng any meds or even insulin 🙏

ako po 104 timbang ko malaking tao ako pero nung sinukat tyan ko 20 cm lang nmn daw 6 months preggy nako 🤦

7months na here 15kgs na nadagdag.. d pa masyado nag ccrave nyan at wala pa gaanong gana..

26weeks, 3kilos palang nadagdag sa timbang ko. May gdm ako and nagiinsulin

ako mi , 7kg palang so far , nasa 31 weeks na ako