Sleep regression

Mga mi how do you deal with sleep regression sa toddler?? 1year and 5 months baby ko.. Now nalang ule ako napuyat nang ganto di ko alam gagawin ko dahil nasa maharot na phase na sya at nagwawala pag pinilit ko patulugin.. Tuwing 10pm hanggang 4-5am gising at active sya.. kahit pagurin ko sya sa wake up time nya iidlip lang sya tapos ganun padin ang gising nya.. Naawa ako sa asawa ko kase di rin sya makatulog dahil sa likot at ingay ni baby.. sana po matulungan nyo ko😓

2 Các câu trả lời

ginawa ko sa baby ko mhie para iwas puyat 4 months palang siya naintroduce ko na sya sa day ang night nya basta gabi off lights na kaya hanggang ngayong 1 yr old no puyat kasi mga 10pm papatayin na ilaw alam na nya time to sleep

wag nyo sya patulugin ng hapon sanayin nyo sya sa gabi matulog para dire diretso. tapos dim light lang para ang alam nia gabi na.

6mo trước

kahit di po sya matulog hapon gabi naman sya matutulog tas ganun padin gigising nang madaling araw.