38 weeks and 4 days EDD : JAN 2,2023

hi mga mi, hingi payo pang open ng cervix.. malambot na daw sbe ni OB based sa IE nya kahapon. Eto po mga gngwa ko: * walking * panik panaog sa hagdan ( nasa taas kase ang cr ) * linis bahay at laba pagoda talaga haha * makipag do makakatulong ba talga ang pinya? 3kgs si baby pinapagdiet ako ni dok pero akma naman daw GA nya. Weekly CTG na ako hanggang makalabas si baby.

1 Trả lời

prime rose ata mii

2y trước

same malambot na cervix ko wait nlng humilab tyan pero wala pdin haha