1st Birthday

Mga mi hingi lang po ng idea. Sa mga may baby na Jan 1 ang birthday, paano nyo po cinelebrate o isi-celebrate ang birthday ni baby? Sana may sumagot. Thank you po. #January1st #birthdayboy

1 Trả lời

qng saktong January 1 Po then matipid kse sakto new year n rin un sabay na ung handaan TAs lahat ng kapitbahay may handa din. pero qng gusto nyo Po separate n handaan then pwede rin Po sa ibng Araw ganapin TAs ibng klaseng putahe na lng na Hindi usual na pagkain kpg December, suggestion ko lng Po. mapalad Po kau. 💕