LMP and current age of baby

Mga mi help po, I'm confused. I don't remember kasi exact date ng LMP ko so nag base ako sa TransV ultrasound age na ibinigay. If March 21,2024 EDD ko, kailan kaya last menstrual period, and ilang weeks na ako ngayon as of August 15,2023. Sa bilang ko kasi 9 weeks, dito naman sa app, 10 weeks 🤦‍♀️ Thank you, sa mag help!

2 Các câu trả lời

LMP ko June 11 2023, sa TransV ko nung August 8 2023, 7 weeks and 3days.

1y trước

sakin namn sinunod ni ob . pangatlo tvs ko . edd ko march 14 . second . na tvs . march 16 . di namn daw nag kakalayo kaya okay namn . daw ito qag lang daw lalagpas