Breastfeeding

Mga mi help nio namn ako nahina na talaga gatas ko,nagtatake na ako ng moringga capsule and also higop dn ako ng higop ng sabaw, pero ung gatas ko parang d nbbbusog s baby andalang nia umihi😭😭😭pahelp nmn po pano dumami ang gatas

1 Trả lời

Try mo po magpakulo ng dahon ng malunggay tapos yun ang gamitin mo kapag iinom ng Milo or Bear Brand Choco. Basang-basa po talaga damit ko dahil sa gatas kapag ganiyan iniinom ko.