39 weeks di pa rin nanganganak

Mga mi help naman. Gusto ko na makaraos kasi sobeang init at hirap na matulog hahahahaha. 39 weeks na ako ngayon. Ftm

9 Các câu trả lời

try to use blooming capsule para lang siyang primrose iba lang brand pero mas effective yung blooming after ko kasi uminom nun parang 2 or 3 days lang from close cervix to fully dilated ganun siya kabilis 3× a day ko siya iniinom nun sabay din ng lakad sa umaga or squat then pineapple juice

1y trước

sorry mi naappreciate ko yung help at advice mo sa blooming capsule, pero need ko makinig sa ob 😭😭😭 tiis muna akesh

Ako kakaanak ko lang nung april 23 ginawa ko lang konting exercise walking squat tapos inom ng pineapple juice then relax lang kinausap ko lang din si baby ayun nanganak nako 😁

tiia at hintay ka lang. yun lang magagaaa mo. ako nanganak 2 days before edd. walang ginawa, naghintay lang talaga kesa mapagod kapapatagtag tapos di pa ready si baby..

1y trước

2cm na ako last IE sakin no sign of labor padin namn ako pero edd ko is may 5 , may discharge nadin ako na sticky bloody mucus , Sana makaraos na tayo ,mga ka momshie ko ♡

Same mamsh. 39 weeks. Relax lang tayo, si baby mag sisignal kelan sya lalabas. Ipon na tayo energy and handa na natin hospital bag. 😊

same me 39 weeks and 1 day 😅 nung April17 same 2-3cm Ewan KO lng now Ilang cm n ako kung tumaas o Hindi 😅

Waiting din ako, 39 weeks and 4days na ko, pasulpot sulpot lang sakit ng balakang, hilab ng tyan at puson, sana makaraos na tayo.

Ako din mag 39weeks na sa Sunday ... still waiting ...

mag40 weeks na ako. gusto ko na makaraos hahahaha!!!

same 39 weeks nadin at no signs of labor 🥺