Mga mi may tanong lang po ako

Hello mga mi good am. Tatanungin ko lang sana kung pano po basahin tong mga naging result ko po kakakuha ko lang din po ngayon diko kasi alam kung paano hehehe. Sana po may makapansin at makasagot Salamat in advance mga ka mommy🥰😇 #CBCRESULT #URINALYSISRESULT #ogttResult

Mga mi may tanong lang po ako
1 Trả lời

Yung sa CBC mo, icocompare mo lang yung result mo sa normal value na nasa right side. halimbawa yung Hgb (hemoglobin) ang normal value nya is between 120-169gm/L, kung ang result g test mo is mas mababa sa 120 o mas mataas sa 169, abnormal po yan pero since 155.6 yung sayo, at nasa range siya ng normal value, normal po siya. Ganun din sa OGTT mo na normal naman lahat since nasa range siya. Pero yung Urinalysis mo walang nakalagay dyan na normal values kaya hindi mo maicocompare pero since may alam naman ako sa normal values nyan, makikita dyan na mataas ang pus cells mo and may bacteria din na nadetect which is dapat wala yan kasi it indicates infection. Para ma-manage po yan, better to correlate po this lab result sa OB mo at mabigyan ka ng proper treatment.

1y trước

Walang anuman. ☺️