Pwede po ba kahit hindi na iinform pedia kapag papakainin na si baby?

Mga mi going 6mos na po baby ko, and sabi ng pedia noon na 6mos pwede na si baby kumain. Tanong lang need pa po ba iinform si pedia na sisimulan ko pa pakainin si baby? Mag start po ako sa purée.

2 Các câu trả lời

wala po pang inisched na well-baby check up before 6 mos ni baby? if may signs of readiness naman po pwede na.

Yes po. Nasa inyo yan kung anu at kelan niyo papakainin si baby. As long as ready na si baby