11days old baby ebf

mga mi ganon ba talaga pag sobrang tagal mag latch ni baby lumalambot yung dede? nauubos din ba ang breastmilk feel ko kase wala ng nadedede si baby pag ang tagal nya naglalatch parang nawawalan ng laman dede ko pero may time naman malakas breastmilk ko ano dapat kong gawin mga mi ? ftm

2 Các câu trả lời

Sa akin mi ginagawa ko is siniswitch ko lang pagpadede kay baby from one breast to another. Every 5 mins or more yung switching para khit papaano eh may lalabas na milk medjo marami tapos inom lang ng inom ng water po