Menstruation

Mga mi gaano yung pinakamatagal na month na pwede ka reglahin after giving birth. 1 year and 2 months na si LO ko pero di pa din ako dinadatnan. Breastfeeding ako. Wala din ako ginagamit na any contraceptive dahil di pa nga ko dinadatnan.. Thank you

1 Trả lời

i think iba iba po sya. Kasi ako apr nanganak nagkameron ako ng sep after non dec na ulit pero starting dec regular na ulit menstruation ko. Breastfeeding din ako since birth, not using contraceptive din up to now