Posterior placenta

Mga mi gaano katagal ang labor nyo pag posterior placenta?? July 10 po due date ko. Totoo po ba na pag posterior placenta e mas matagal at mas masakit ang paglelabor?

1 Trả lời

not true. sa 1st baby ko poaterior ako naglabor ako within 24hrs (active labor) sa 2nd baby ko posteruor ulit, naglabor ako 8-9hrs lang (active labor) nasa pain tolerance mo rin kasi nakasalalay yun..kung mataas ba o hindi ang tolerance mo. also nakasalalay din yan sa katawan mo esp your cervix, kung mabilis or matagal lumambot at bumuka, pati kay baby kung malaki o maliit lang ba. kung marunong ka ba umire ng maganda o hindi