ftm 35 weeks question about gupit at tahi sa panganganak

hello mga mi ftm here, panay ang overthink ko kung paano manganganak may question po ako dba minsan po ginugupit ng konti yung sa baba para magkasya si baby ask ko po kung pano malalaman na may gupit at tinahi mararamdaman po ba natin yun habang ginagawa yun or may anesthesia ba kaya pagkatapos nalang tsaka mararamdaman? #adviceplease #worriedmomhere #FTM

1 Trả lời

May anesthesia po iniinject bago po gupitin. Saka mo na po mafifeel yung sakit pag nawala na anesthesia. Pero may binibigay naman po na oral meds for pain and usually naghiheal naman na po around 2weeks